Skip to main content

LATEST NEWS

Jaipong, Koplo muzika koncertuoja Japonijoje!

 Jaipong, Koplo muzika koncertuoja Japonijoje! Tokijas: Trečiadienį (2024-05-06) Tokijuje vykusiame renginyje „The Enchanting Indonesia Evening: Road to The World Expo 2025“ pasirodė įvairūs Indonezijos kultūros lobiai. Atliekami įvairūs šokiai, tokie kaip Jaipong Dance, Balio Rindik ir Sasando muzikos instrumentas. Be to, Indonezijos dainininkų duetas Forysca ir Saskia atliko japonišką dainos Rungkad Koplo ir Ninuninu versiją. Daugiau nei 200 kviestinių svečių linksminosi kultūriniais pasirodymais iš Indonezijos. „Isam Silk Weaving“, „Ciwaringin Batik“, „Javane Batik“, „Calla the Label“, „Jember Fashion“ madų šou ne tik šokiai ir dainos su koplo niuansais. Svečiai taip pat gali mėgautis tradiciniais Indonezijos užkandžiais, tokiais kaip Kalimantan Bingka, Javos Nasi Tumpeng, Sulawesi Jalangkote, Maluku Lalampa ir Papuan Sago košė. Savo pastabose Indonezijos Respublikos ambasadorius Japonijoje Heri Akhmadi sakė, kad per šį renginį jo partija pabrėžė Indonezijos įsipareigojimą būti Japo

Á Quân Đáng Yêu - thứ Ba lúc 20:50 (WSK)

 Á Hậu Đáng Yêu là bộ phim truyền hình dài tập của Hàn Quốc


Á Quân Đáng Yêu[1] (Hangul: 선재 업고 튀어) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Kim Hye-yoon và Byeon Woo-seok. Bộ phim truyền hình này dựa trên webtun mang tên Tomorrow's Best của Kim Bbang, nguyên tác được phát hành vào tháng 7 năm 2020 trên KakaoPage. Ban đầu, bộ phim truyền hình này dự kiến ​​​​ra mắt vào tháng 12 năm 2023, nhưng tập đầu tiên đã được phát sóng vào ngày 7 tháng 4 năm 2024. Bộ phim truyền hình này được phát sóng trên kênh tvN vào thứ Hai, thứ Ba lúc 20:50 (WSK).

https://topmate.io/bldw_kruk/998836 
https://topmate.io/skypi_sga23/998958 
https://soundcloud.com/cinemaxxx/filmul-kingdom-of-the-planet-of-the-apes-online-hd-in-romana 
https://topmate.io/reino_hd/999100 
https://topmate.io/may_boo123/999112 
https://topmate.io/mai_vietsub/999134 

Lim Sol (Kim Hye-yoon) bị liệt hai chân do một tai nạn 15 năm trước. Trong những ngày đen tối của mình, anh tìm thấy tia hy vọng sống, đó là Ryu Seon-jae (Byeon Woo-seok), thành viên của một nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng. Giọng nói của Seon-jae mang lại cho Sol sự tự tin và năng lượng để sống những ngày của cô. Khi đang sống với nụ cười trên môi, anh nghe được tin Ryu Sun-jae qua đời. Lim Sol cảm thấy thế giới của mình như sụp đổ. Khóc mệt quá, anh ngủ quên rồi tỉnh dậy ngồi trong lớp! Anh du hành trở lại 15 năm trước, khi Seon-jae vẫn còn sống và trước khi anh gặp tai nạn.


Bộ phim truyền hình này là một câu chuyện lãng mạn giả tưởng, trong đó hai người có cuộc sống khác nhau gặp nhau ở tuổi trẻ tươi sáng và yêu nhau khi họ di chuyển giữa quá khứ và hiện tại.

Comments